1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

[Truyền thuyết về Glaive] Glaive, Tộc Grangor

Discussion in 'Tiếng Việt' started by Hoàng Duy, Jun 18, 2016.

 1. Hoàng Duy
  Offline

  Hoàng Duy Grangor

  [​IMG]

  Vâng, nếu bạn cần thuê những cái cơ bắp to khỏe, tôi có một gợi ý nho nhỏ đây. Yên lặng nào. Và có thể bạn cũng cần một ai đó có khả năng “tàng hình” - một ai đó mà có thể ẩn mình ở bụi cây và tấn công vào hư không, chưa bao giờ thấy ai như vậy à? Hãy chắc chắn chuẩn bị một cô nàng luôn sẵn sàng băng bó lại cơ thể của bạn. Không, không tôi nói đùa đấy. Nhưng hãy nóng người lên nào. Bạn có muốn thấy một cái đốm lớn không? Sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc đấy. Và có lẽ những người bạn cũ của hắn ta chắc hẳn sẽ có hai suy nghĩ … rời khỏi hay cố giữ lại cái đầu của mình?

  Vậy, Glaive sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn.

  Nhìn từ phía sau, hắn hẳn là một gã to lớn. Đúng vậy, hắn ta đang ngồi cạnh đống kim loại trên chiếc gậy ở trong góc. Nhưng hắn không hề dễ tính mà tính rẻ cho. Bạn sẽ phải tự hỏi về từ bộ phận trong tộc Grangor, rừng mình về những câu chuyện về họ, điển hình là việc tộc Grangor đã từng xuống địa ngục để săn chiến tích.

  Grangor không mất tính tự nhiên khi làm việc đánh thuê, tôi đã giảm nhẹ cách nói đấy… Cái gì? Anh ấy đeo cái bịt mắt? Glaive bị mù, họ bảo thế, hoặc có thể là hắn không thể sử dụng nó. Tất cả những câu chuyện đều kể về sự bất hạnh căn cứ vào cuộc đời hắn, và kể cả những câu chuyện để ru ngủ những con mèo con nữa. Tôi không hiểu làm sao mà hắn có thể làm được, nhưng hắn chưa bao giờ đánh trượt mục tiêu của hắn. Họ nói đó chỉ là một sinh vật mãi mãi không thể nhìn thấy ánh nắng mặt trời, nhưng sức mạnh của hắn không nằm ở thị giác, mà ở một giác quan thứ sáu.

  Đúng, đúng vậy, hắn có cả một phòng trưng bày những xác chết. Đừng tỏ ra sợ hãi. Tôi cũng như bạn, chưa có một chút kinh nghiệm nào cho việc này. Đi vào và nói chuyện với hắn, nhưng trước hết bạn phải lập kế hoạch cho con mèo mù đó vì hắn không thể phân biệt được ai là bạn, ai là thù. Tôi sẽ gọi một đoàn để có thể mai táng cái sọ của bạn còn sót lại sàn nhà. Và, hãy đừng quên lời khuyên này: Đừng nhìn thẳng vào người hắn. Grangor không tử tế như thế đâu. Và, hắn sẽ biết bạn làm như vậy đấy.

  Còn tiếp...
  Last edited: Jul 21, 2016
 2. hoanguyen99
  Offline

  hoanguyen99 Meekos

  truyện về game thì hay quá
 3. Fekrod
  Offline

  Fekrod Meekos

  Hay thật

Share This Page